Top Banner Ads
  
Quảng cáo giữa 1 Quảng cáo giữa 2 Quảng cáo giữa 3
Statistics
Online: 250
Visiter today: 848
Total: 1
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
danhbaluatsu
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > Dịch vụ SEALAW
Xin cấp lý lịch tư pháp nhanh tại Hà nội
 
Quý khách đang muốn xin cấp Lý lịch tư pháp nhanh tại Hà Nội? SEALAW xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách dịch vụ này:
Liên hệ: Mr Tâm 0986.636.080
Chi tiết
Xin cấp Lý lịch tư pháp tại Hà Nội
 
Liên hệ: Nguyễn Văn Tâm_Đt: 0986.636.080; Email: giayphepviet@gmail.com

Chi tiết
Tại sao phại đăng ký nhãn hiệu?
 
Đây là câu hỏi mà bạn đã từng đặt ra và bạn làm theo câu trả lời khi bạn nhận được nó sẽ mang lại lợi ích lớn lao cho bạn
Chi tiết
Đăng ký kiểu dáng công nghiệp/giải pháp hữu ích tại Việt Nam
 
Quý khách đã có Sáng chế/Giải pháp hữu ích và muốn Đăng ký sáng chế/Giải pháp hữu ích. SEALAW sẵn sàng tư vấn và giúp Quý khách thực hiện công việc Đăng ký sáng chế/Giải pháp hữu ích của mình.
Chi tiết
Giới thiệu về SEALAW trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ:
 
SEALAW là công ty Luật đã có bề dày lịch sử trên 15 năm, cùng với đội ngũ Luật sư và cán bộ đông dảo và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Luaatj sở hữu trí tuệ. Đặc biệt MASTER BRAND là thành viên của SEALAW GROUP. Một đơn vị Đại diện sở hữu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, có uy tín và trình độ chuyên môn cao.
Liên hệ: Mr Tâm_Mobile: 0986 636 080_email: giayphepviet@gmail.com.
Chi tiết
Đăng ký nhãn hiệu độc quyền
 

SEALAW là Công ty Luật hàng đầu, thực hiện công việc tư vấn, nhận đơn đăng ký nhãn hiệu, theo dõi đơn và trả kết quả cho khách hàng thông qua Cục sở hữu trí tuệ (NOIP) trong việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền.
Khi có nhu cầu đăng ký nhãn hiệu, Quí khách sẽ được luật sư sở hữu trí tuệ của chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:
Chi tiết
Tập huấn Kỹ năng Thu nợ doanh nghiệp
 
Là một trong những người sáng lập nghề thu nợ hợp pháp tại khu vực phía bắc, xử lý thành công hàng nghìn vụ do vậy đã tích luỹ được phần nào kinh nghiệm. Từ trước đến nay đã đào tạo được trên 30 cán bộ thu nợ chuyên nghiệp, hiện họ đang là những cán bộ chủ chốt/chủ doanh nghiệp thu nợ uy tín trên thành phố, khu vực.

Nay chúng tôi mở các khoá đào tạo đáp ứng khả năng nhu cầu của nhiều học viên, doanh nghiệp:
Chi tiết
Phí Xử lý xâm phạm sở hữu trí tuệ - Nhãn hiệu, Kiểu dáng, Sáng chế
 
Phí dịch vụ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thường xuyên
Chi tiết
GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THU NỢ (debt collection services)
 
tình trạng, biện pháp của doanh nghiệp, lợi ích khi thuê thu nợ...
Chi tiết
Kinh doanh dịch vụ tầm quất
 
Trong quá trình tư vấn về Dịch vụ kinh doanh tầm quất, chúng tôi nhận thấy rất cần thiết phải chia sẻ với Quý khách những việc cần và nên làm trong quá trình thực hiện những thủ tục này với mục đích giúp Quý khách dẽ ràng có giấy phép kinh doanh dịch vụ tầm quất hơn.
Chi tiết
1. Xét nghiệm ADN là gì?
 
Là phép xét nghiệm dùng ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể chúng ta để xác định quan hệ huyết thống. Theo di truyền học, 23 nhiễm sắc thể có trong tế bào trứng của người mẹ và 23 nhiễm sắc thể có trong tinh trùng của người cha kết hợp với nhau để sinh ra người con. 46 nhiễm sắc thể này có trong mỗi tế bào của cơ thể chúng ta, 23 lấy từ mẹ và 23 lấy từ bố. Xét nghiệm ADN cho phép kiểm tra xem có đúng người con lấy các nhiễm sắc thể của người bố nghi vấn hay không.
Chi tiết
Hơn 27.000 người nước ngoài làm việc “chui” tại Việt Nam
 
Sáng nay (21.8), Bộ trưởng LĐ-TB&XH Phạm Thị Hải Chuyền đã trả lời chất vấn của Uỷ ban thường vụ Quốc hội xoay quanh vấn đề đào tạo nghề và quản lý lao động nước ngoài tại Việt Nam.
Chi tiết
2 người đàn ông tra tấn nữ nhân viên tẩm quất bị bắt
 
Nữ nhân viên tẩm quất không thừa nhận lấy đồ của khách đã bị 2 người đàn ông đánh đập, lột truồng, treo lên lan can gác xép.
Chi tiết
Đã cấp 39 triệu giấy chứng nhận sử dụng đất lần đầu
 
Tỉ lệ này đạt gần 90% diện tích đất cần phải cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng lần đầu. Tuy nhiên, tại một số địa phương không tránh khỏi tình trạng cán bộ làm sổ đỏ lạm quyền, gây nhũng nhiễu và trục lợi.
Chi tiết
Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự
 
Bạn muốn kinh doanh dịch vụ cầm đồ, nhà nghỉ, karaoke, cho người nước ngoài thuê nhà..., và nhận được yêu cầu phải có giấy xác nhận Cơ sở đủ điều kiện về an ninh trật tự. Bạn đang không biết làm thế nào? Dịch vụ giấy phép SEALAW trân trọng giới thiệu đến bạn nội dung này:
Chi tiết
Page   2 / 5 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
tra cuu van ban
dich vu giay phep
o mai ba thu
luat su Dong Nam A