Top Banner Ads
  
Quảng cáo giữa 1 Quảng cáo giữa 2 Quảng cáo giữa 3
Statistics
Online: 118
Visiter today: 1,175
Total: 1
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
danhbaluatsu
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > Giới thiệu > Lịch sử & chiến lược

Công ty Luật Hợp danh Đông Nam Á (SEALAW) xin gửi lời chào trân trọng tới Qúy khách và xin kính chúc Qúy khách An khang - Thịnh vượng.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ cùng hợp tác, gắn bó với SEALAW.

Nắm bắt nhu cầu soạn thảo văn bản của cá nhân, tổ chức tại Việt Nam phục vụ công việc, giao dịch, SEALAW thành lập DỰ ÁN HỖ TRỢ HOÀN THIỆN HỆ THỐNG VĂN BẢN QUỐC GIA. Dự án tiếp nhận toàn bộ thông tin, nhu cầu của mọi tổ chức cá nhân, tư vấn và xây dựng hoàn thiện mẫu văn bản hoặc cung cấp các mẫu phổ thông, mẫu đặc thù có sẵn để giúp khách tự xây dựng hoàn thiện dưới sự tư vấn hỗ trợ của SEALAW. Dự án triển khai với mục đích hỗ trợ cộng đồng nên miễn phí trên 7.000 mẫu (chiếm 4/5 tổng mẫu), các mẫu khác sẽ thu với tính chất hỗ trợ, số tiền thu được phục vụ nhu cầu duy trì hoạt động cơ bản của Dự án và hoạt động từ thiện. Hàng năm SEALAW và một số đối tác dự kiến tài trợ không hoàn lại cho Dự án khoảng 200.000.000VNĐ. Sau đây là một số thông tin năng lực triển khai của Dự án và SEALAW: 

Tiền thân là Văn phòng Luật sư Đông Nam Á được chuyển đổi, hoạt động theo Pháp lệnh Luật sư 2001 và theo sự thay đổi của luật pháp trong hoạt động hành nghề luật sư thông qua dấu mốc là Luật Luật sư năm 2006, Sealaw được chính thức đặt lại tên và hoạt động theo loại hình doanh nghiệp duy nhất được thực hiện dịch vụ pháp lý và chịu sự quản lý của Sở Tư pháp và  Đoàn Luật sư thành phố Hà nội.

Cho đến nay, Sealaw đã được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong hoạt động dịch vụ pháp lý và đã được đăng ký bảo hộ cho tất cả các lĩnh vực luật pháp và liên quan.

Cùng với uy tín, khả năng và kinh nghiệm giải quyết trên 15.000 vụ việc, hiện tại Sealaw đã có đại diện tại các tỉnh, thành phố trong nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và đã thiết lập được sự hợp tác với một số tổ chức uy tín trong lĩnh vực luật pháp có trụ sở tại Italy, Trung quốc, Anh, Mỹ...

Sealaw đã được biết đến như là một trong những công ty luật hàng đầu Việt Nam. Từ khi thành lập cho đến nay, Sealaw luôn hoạt động gắn liền với khẩu hiệu “thành công của khách hàng là thương hiệu của công ty”. Với mục tiêu này, Sealaw đã không ngừng phấn đấu để đạt được thành công trong việc chinh phục niềm tin của khách hàng.

Sealaw luôn hướng tới lợi ích, mục tiêu thiết thực nhất của mọi đối tượng khách hàng. Đội ngũ các luật sư, luật gia, chuyên viên nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cùng chia sẽ và tư vấn cho khách hàng những kiến thức về luật pháp nhằm giúp khách hàng của mình đi đến thành công một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Nắm bắt xu thế chung trong việc tăng cường ngày càng mạnh mẽ sự hội nhập và giao thương quốc tế, thời gian qua Sealaw đã liên kết với một số công ty uy tín và năng lực của Italy như Eurovietnam Agency và Gestimpresa Group và mới đây là The Legal Network "IUS&TAX". Như đã giới thiệu, Eurovietnam Agency và Gestimpresa Jsc, đồng sáng lập của Sealaw Partnership tại Milan, Italy với sự giúp đỡ của The Legal Network "ÍU&TAX" tại Como, Italy do luật sư Ferdinand Paglia điều hành hiện đã có đại diện tại hầu khắp các thành phố lớn như Milan, Rome, Turin, Napoli, Grosseto, Brescia và Avellino. Các đồng sáng lập quốc tế này sẽ thực hiện vai trò thúc đẩy các hoạt động của Sealaw Partnership tại Italy và Việt Nam cũng như các dịch vụ hỗ trợ khác như các nghiên cứu khả thi, nghiên cứu, tìm hiểu thị trường, tư vấn kinh doanh, lập kế hoạch kinh doanh, thực hiện dịch vụ hỗ trợ ngân hàng và hợp tác tài chính với một ngân hàng thương mại của Italy, tổ chức các chuyến công tác, tìm kiếm các địa điểm sản xuất thuận tiện và phù hợp theo yêu cầu trong các khu công nghiệp tại Italy và Việt Nam.

Mở rộng quy mô, mở rộng kết nối là cách thu hẹp không gian để tạo ra cơ hội làm ăn nhanh nhất cho mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Kết quả hơn 10 năm hoạt động, Sealaw đã tiếp nhận và giải quyết trên 15.000 vụ/việc, với nhiều khách hàng là các thương hiệu uy tín:  Levi's Vietnam,  TCL, VDC, VMS, ALKANA Viet nam, VINAFOR, THYSSENKRUPP Việt nam, Viglacera, CARE Việt nam, Abt Associates, DAIWA PLASTICS, ADI, DKNEC,...

Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
tra cuu van ban
dich vu giay phep
o mai ba thu
luat su Dong Nam A