Top Banner Ads
  
Quảng cáo giữa 1 Quảng cáo giữa 2 Quảng cáo giữa 3
Statistics
Online: 128
Visiter today: 689
Total: 1
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
danhbaluatsu
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > DANH MỤC THỦ TỤC
Tách sổ_chuyển quyền sử dụng đất
Quý khách đang có một mảnh đất, muốn chuyển nhượng, tặng cho...một phần? Và muốn làm thủ tục này? Đây là công việc tách xổ đỏ của Quý khách.
Tách đất là việc phân chia quyền sở hữu đất đai từ một đối tượng sở hữu sang nhiều đối tượng sở hữu khác nhau. SEALAW hiện đang cung cấp dịch vụ cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu đất mới (tách thửa) đối với hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn và giải quyết mọi vấn đề pháp lý phát sinh.
Chi tiết
Chuyển nhượng - quyền sử dụng đất
Quý khách đang cần làm thủ tục chuyển quyền sử dụng đất? Đặc biệt là bên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất? Thủ tục thế nào? Đương nhiên là phải làm hợp đồng rồi? Nhưng chưa đủ.
Chi tiết
Con nuôi có yếu tố nước ngoài_đích danh.
Vấn đề nhận nuôi con nuôi của người nước ngoài tại Việt Nam dâng được sự quan tâm của nhiều người và các cơ quan chức năng
Chi tiết
Hợp pháp hóa lãnh sự
Bạn đang muốn sử dụng các giấy tờ, tài liệu... có yếu tố nước ngoài vào công việc của mình một cách hợp pháp, điều đó dẫn đến việc phải Hợp pháp hóa lãnh sự chúng.
Để thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng khi làm thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự, SEALW cung cấp cho khách hàng dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự trọn gói nhanh chóng:
Chi tiết
Con nuôi có yếu tố nước ngoài - không đích danh
Vấn đề nhận nuôi con nuôi của người nước ngoài tại Việt Nam dâng được sự quan tâm của nhiều người và các cơ quan chức năng, đây là vấn đề nhạy cảm nhưng cũng là vấn đang được khuyến khích vì tính nhân văn cao cả của nó.
Chi tiết
Giấy phép bán hàng đa cấp
Bán hàng đa cấp hay còn gọi là kinh doanh trực tiêp – bán hàng theo mạng đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam cũng như toàn thế giới.
Chi tiết
Đăng ký lưu hành sản phẩm
Bạn đã sản xuất ra loại sản phẩm của mình và muốn đưa ra thị trường tiêu thụ. Việc này là hợp pháp và nâng cao uy tín của Doanh nghiệp mình.
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn chất lượng rượu nhập khẩu
Lâu nay người tiêu dùng đã quen với khái niệm rượu Tây, và đã hiểu về việc có loại rượu Tây sản xuất trong nước, loại thật, loại giả... Và rượu là một loại hàng hóa đặc biệt, mọi sản phẩm rượu trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ bắt buộc phải có nhãn hàng hóa. Việc ghi nhãn hàng hóa đối với sản phẩm rượu thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành đối với nhãn hàng hóa thực phẩm.
Chi tiết
Công bố lưu hành thiết bị y tế
Công ty bạn đã nhập khẩu hoặc đang chuẩn bị nhập khẩu sản phẩm là trang thiết bị y tế về thị trong nước? Bạn đặt ra câu hỏi? Làm thế nào để tiêu thụ là hợp pháp trong nước?
Theo thông tư 07/2002/TT-BYT ngày 30/05/2002 việc đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế phần nào ngăn chặn được việc nhập khẩu lậu các hàng hóa, trang thiết bị y tế từ nước ngoài. Những thắc mắc của doanh nghiệp bạn về thông tư này có thể liên hệ trực tiếp với SEALAW, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin giấy phép đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế dễ dàng và hoàn chỉnh.
Chi tiết
Chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự
Bạn muốn kinh doanh dịch vụ cầm đồ, nhà nghỉ, karaoke, cho người nước ngoài thuê nhà..., và nhận được yêu cầu phải có giấy xác nhận Cơ sở đủ điều kiện về an ninh trật tự. Bạn đang không biết làm thế nào? SEALAW trân trọng giới thiệu đến bạn nội dung này:
Chi tiết
Chứng nhận phòng cháy chữa cháy
Bạn kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn…mà điều kiện của nó là phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy, SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn CL Phụ gia thực phẩm
Phụ gia thực phẩm là chất mà các cơ sở kinh doanh thực phẩm sử dụng hằng ngày nhằm làm cho món ăn thêm đẹp mắt và hấp dẫn, đó cũng là chất mà người dân dùng hằng ngày.
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn CL sản phẩm Cà phê
Cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng...dâng là sự nhức nhối mà người sản sản xuất cà phê chân chính muốn laoij bỏ khỏi môi trường kinh doanh cà phê. Đồng thời, người tiêu dùng muốn những đồng tiền mình bỏ ra phải mua được loại cà phê đúng với tiêu chuẩn mà mình mong muốn. Đây cũng là vấn đề mà hiệp hội Cà phê ca cao quan tâm.
Vậy thì các sản phẩm cà phê phải làm gì để người tiêu dùng và các nhà quản lí, kinh doanh yên tâm và được thừa nhận về sản phẩm của mình? Câu trả lời là Đăng ký tiêu chuẩn chát lượng cà phê và Công bố tiêu chuẩn chát lượng cà phê.
SEALAW trân trọng giới thiệu nội dung cơ bản của công việc này:
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn chất lượng Sâm
Sâm là loại thực phẩm – thuốc được người dân ưa chuộng từ hàng ngìn năm nay. Nhưng hiện nay, xuất hiện nhiều loại sâm mà không rõ nguồn gốc, chất lượng thì không được kiểm nghiệm. Để các sản phẩm của bạn được người tiêu dùng thừa nhận về chất lượng, chúng tôi mong được cùng bạn chứng tỏ loại sâm mà bạn đang kinh doanh là sâm có tiêu chuẩn đúng quy định, công việc đó là công bố tiêu chuẩn chất lượng.
SEALAW trân trọng giới thiệu nội dung cơ bản của công việc này:
Chi tiết
Công bố sản phẩm mỹ phẩm
SEALAW là công ty hàng đầu tư vấn thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Chi tiết
Page   3 / 3 1 | 2 | 3
Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
tra cuu van ban
dich vu giay phep
o mai ba thu
luat su Dong Nam A