Top Banner Ads
  
Quảng cáo giữa 1 Quảng cáo giữa 2 Quảng cáo giữa 3
Statistics
Online: 133
Visiter today: 1,205
Total: 1
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
danhbaluatsu
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > DANH MỤC THỦ TỤC > Y tế - dược phẩm
Giấy phép nhập khẩu trang thiết bị y tế
 
I. Thành phần hồ sơ:
1. Đơn đề nghị cấp phép nhập khẩu do người đứng đầu chịu trách nhiệm trước pháp luật ký xác nhận, đóng dấu hoặc người được uỷ quyền hợp pháp (Phụ lục 2).
2. Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485 hoặc ISO 9001 hợp lệ và thời hạn còn hiệu lực của hãng, nước sản xuất đối với trang thiết bị y tế nhập khẩu
3. Giấy chứng nhận lưu hành tự do đối với sản phẩm trang thiết bị y tế nhập khẩu (CFS - Certificate of Free Sale) tại nước sản xuất, hoặc Chứng nhận cho phép lưu hành của tổ chức FDA-Mỹ, hoặc Chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (CE Mark Certificate) hợp lệ và thời hạn còn hiệu lực (Bản gốc hoặc bản sao có chứng thực tại Việt Nam hoặc Chứng nhận hợp pháp hoá lãnh sự tại cơ quan đại diện ngoại giao hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước sản xuất)
4. Giấy uỷ quyền của hãng sản xuất hoặc nhà phân phối hợp pháp cho đơn vị nhập khẩu được phép nhập khẩu, phân phối sản phẩm trang thiết bị y tế tại Việt Nam hợp lệ và thời hạn còn hiệu lực (Bản gốc hoặc bản sao có chứng thực tại Việt Nam hoặc Chứng nhận hợp pháp hoá lãnh sự tại cơ quan đại diện ngoại giao hoặc Đại sứ quán Việt Nam tại nước sản xuất).
5. Bản sao có đóng dấu của doanh nghiệp Giấy phép nhập khẩu do Bộ Y tế cấp trước đó.
Ngoài ra, Quý khách cần chuẩn bị thêm:
- Cat-ta-lo mẫu sản phẩm cần nhập khẩu;
- Tài liệu mô tả kỹ thuật sản phẩm cần nhập khẩu.
Chi tiết
Công bố lưu hành thiết bị y tế
Công ty bạn đã nhập khẩu hoặc đang chuẩn bị nhập khẩu sản phẩm là trang thiết bị y tế về thị trong nước? Bạn đặt ra câu hỏi? Làm thế nào để tiêu thụ là hợp pháp trong nước?
Theo thông tư 07/2002/TT-BYT ngày 30/05/2002 việc đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế phần nào ngăn chặn được việc nhập khẩu lậu các hàng hóa, trang thiết bị y tế từ nước ngoài. Những thắc mắc của doanh nghiệp bạn về thông tư này có thể liên hệ trực tiếp với SEALAW, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin giấy phép đăng ký lưu hành sản phẩm trang thiết bị y tế dễ dàng và hoàn chỉnh.
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn CL sản phẩm Cà phê
Cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng...dâng là sự nhức nhối mà người sản sản xuất cà phê chân chính muốn laoij bỏ khỏi môi trường kinh doanh cà phê. Đồng thời, người tiêu dùng muốn những đồng tiền mình bỏ ra phải mua được loại cà phê đúng với tiêu chuẩn mà mình mong muốn. Đây cũng là vấn đề mà hiệp hội Cà phê ca cao quan tâm.
Vậy thì các sản phẩm cà phê phải làm gì để người tiêu dùng và các nhà quản lí, kinh doanh yên tâm và được thừa nhận về sản phẩm của mình? Câu trả lời là Đăng ký tiêu chuẩn chát lượng cà phê và Công bố tiêu chuẩn chát lượng cà phê.
SEALAW trân trọng giới thiệu nội dung cơ bản của công việc này:
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn chất lượng Sâm
Sâm là loại thực phẩm – thuốc được người dân ưa chuộng từ hàng ngìn năm nay. Nhưng hiện nay, xuất hiện nhiều loại sâm mà không rõ nguồn gốc, chất lượng thì không được kiểm nghiệm. Để các sản phẩm của bạn được người tiêu dùng thừa nhận về chất lượng, chúng tôi mong được cùng bạn chứng tỏ loại sâm mà bạn đang kinh doanh là sâm có tiêu chuẩn đúng quy định, công việc đó là công bố tiêu chuẩn chất lượng.
SEALAW trân trọng giới thiệu nội dung cơ bản của công việc này:
Chi tiết
Công bố sản phẩm mỹ phẩm
SEALAW là công ty hàng đầu tư vấn thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Chi tiết
Page   1 / 1 1
Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
tra cuu van ban
dich vu giay phep
o mai ba thu
luat su Dong Nam A