Top Banner Ads
  
Quảng cáo giữa 1 Quảng cáo giữa 2 Quảng cáo giữa 3
Statistics
Online: 149
Visiter today: 1,262
Total: 1
Our Partners
Sealaw
luat su Dong Nam A
Thu no viet nam
cong chung viet nam
danhbaluatsu
Hoi bao tro tu phap
Trang chủ > Dịch vụ SEALAW > Dịch vụ Giấy phép
Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự
 
Bạn muốn kinh doanh dịch vụ cầm đồ, nhà nghỉ, karaoke, cho người nước ngoài thuê nhà..., và nhận được yêu cầu phải có giấy xác nhận Cơ sở đủ điều kiện về an ninh trật tự. Bạn đang không biết làm thế nào? Dịch vụ giấy phép SEALAW trân trọng giới thiệu đến bạn nội dung này:
Chi tiết
Giấy phép công bố phụ gia thực phẩm
Phụ gia thực phẩm là chất mà các cơ sở kinh doanh thực phẩm sử dụng hằng ngày nhằm làm cho món ăn thêm đẹp mắt và hấp dẫn, đó cũng là chất mà người dân dùng hằng ngày. Bằng mắt thường không thể kiểm soát, phát hiện được các phụ gia độc hại. Cho nên, mức độ nguy hiểm của phụ gia độc hại rất lớn. Công ty có nhu cầu đưa một sản phẩm phụ gia thực phẩm vào thị trường Việt Nam thì cần Dịch vụ giấy phép làm các thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm tại Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm - Bộ Y tế việt Nam và phải được sự phê duyệt của Cục mới được sản xuất hay nhập khẩu và bán trên thị trường.
Chi tiết
Công bố tiêu chuẩn chất lượng cà phê
Cà phê bẩn, cà phê kém chất lượng...dâng là sự nhức nhối mà người sản sản xuất cà phê chân chính muốn loại bỏ khỏi môi trường kinh doanh cà phê. Đồng thời, người tiêu dùng muốn những đồng tiền mình bỏ ra phải mua được loại cà phê đúng với tiêu chuẩn mà mình mong muốn. Dịch vụ giấy phép, đây cũng là vấn đề mà hiệp hội Cà phê ca cao quan tâm.
Chi tiết
Công bố sản phẩm mỹ phẩm sản xuất tại Việt Nam
Bạn muốn công bố sản phẩm mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam?
Chúng tôi là công ty hàng đầu tư vấn Dịch vụ giấy phép thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Chi tiết
Gấy phép công bố sản phẩm mỹ phẩm
SEALAW là công ty hàng đầu tư vấn Dịch vụ giấy phép thủ tục công bố sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho khách hàng. Hiện dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ tư vấn xin công bố sản phẩm mỹ phẩm của SEALAW đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.
Chi tiết
Giấy phép hành nghề trang thiết bị y tế tư nhân
Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, vấn đề xã hội hóa y tế được nhà nước và nhân quan tâm dặc biệt. Và vấn đề đưa các trang thiết bị y tế vào việc khám chữa bệnh cho mọi người đang là mong muốn của quý khách. SEALW cung cấp cho khách hàng Dịch vụ giấy phép, dịch vụ thủ tục về loại giấy phép này;
Chi tiết
Chuyển nhượng quyền sử dụng đất
Nhượng quyền sử dụng đất? Thủ tục thế nào? Đương nhiên là phải làm hợp đồng rồi? Nhưng chưa đủ. Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên chuyển nhượng quyền sử dụng đất chuyển giao đất và quyền sử dụng đất cho bên nhận chuyển nhượng, còn bên nhận chuyển nhượng trả tiền cho bên chuyển nhượng theo quy định của Bộ luật này và pháp luật về đất đai. Dịch vụ giấy phép SEALAW sẽ giúp bạn.
Chi tiết
Tách sổ_chuyển quyền sử dụng đất
Quý khách đang có một mảnh đất, muốn chuyển nhượng, tặng cho...một phần? Và muốn làm thủ tục này? Đây là công việc tách xổ đỏ của Quý khách.
Chi tiết
Cam kết môi trường với dự án đầu tư
Đối với các dự án đầu tư và nhiều loại giấy phép khác, việc phải có cam kết về môi trường là bắt buộc, điều này phù hợp với pháp luật Việt Nam và Quố tế. Vì thế SEALW cung cấp cho khách hàng dịch vụ thủ tục cam kết môi trường trọn gói, nhanh chóng
Chi tiết
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm
Đây là điều kiện bắt buộc với cơ sở kinh doanh về dịch vụ đồ ăn, SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Giấy phép kinh doanh tầm quất massage
Ngành kinh doanh này đòi hỏi bạn phải có phải phân biệt rõ các khái niệm: Xoa bóp là gì? Tẩm quất là gì? Massage là gì? Điều kiện thế nào? SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Giấy phép kinh doanh dịch vụ lữ hành quốc tế
Hiện khách du lịch Việt Nam có nhu cầu đi du lịch nước ngoài rất lớn, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch muốn kinh doanh lĩnh vực này cần phải có các điều kiện gì? SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Giấy phép kinh doanh lữ hành nội địa
Hiện khách du lịch Việt Nam có nhu cầu đi du lịch nước ngoài rất lớn, các doanh nghiệp kinh doanh du lịch muốn kinh doanh lĩnh vực này cần phải có các điều kiện gì? SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Giấy chứng nhận phòng cháy chữa cháy
Bạn kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn…mà điều kiện của nó là phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy, SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Bán buôn rượu
Bán buôn rượu là ngành kinh doanh nhạy cảm, nhiều thủ tục, đồng thời phụ thuộc vào quy hoạch của nhà nước. SAELAW giới thiệu đến bạn đầy đủ nhất nội dung cơ bản của nội dung này:
Chi tiết
Page   1 / 2 1 | 2
Tư vấn Online
luatsudongnama   luatsudongnama
Our Partners
VCOP phải
Hướng dẫn xử lý xâm phạm nhãn hiệu, sáng chế, kiểu dáng
dich vu thu no
Lien doan luat su Viet nam
Debt collection
Trong tai thuong mai viet nam
tra cuu van ban
dich vu giay phep
o mai ba thu
luat su Dong Nam A